เครื่องครัวสแตนเลสครบครันและมีคุณภาพ
ระบบแก๊ส ระบบฮูดดูดควัน และระบบห้องเย็น ออกแบบพร้อมติดตั้ง

MORE

เครื่องครัวสแตนเลสครบครันและมีคุณภาพ
ระบบแก๊ส ระบบฮูดดูดควัน และระบบห้องเย็น ออกแบบพร้อมติดตั้ง

MORE

เครื่องครัวสแตนเลสครบครันและมีคุณภาพ
ระบบแก๊ส ระบบฮูดดูดควัน และระบบห้องเย็น ออกแบบพร้อมติดตั้ง

MORE

System

G-one
Kitchen Stainless Equipment


อุปกรณ์เครื่องครัวธุรกิจร้านอาหารแบบกำหนดเอง

นอกเหนือจากบริการทางด้านการออกแบบภายในแล้ว G-One ยังให้บริการในเรื่องอุปกรณ์ทางด้านการประกอบอาหาร รวมถึงการจัดทำอุปกรณ์ประเภทอื่นๆ โดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดเองได้ และด้วยการสร้างความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์อื่นๆ มาอย่างยาวนาน ทำให้ G-One มีสินค้าและวัสดุที่มีคุณภาพหลากหลายชนิดให้คุณได้เลือกซื้อ อีกทั้งยังได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ยอดนิยมต่างๆ ด้วย หากคุณเลือก G-One เข้าเป็นส่วนหนึ่งของการประกอบธุรกิจด้านอาหารของคุณแล้ว เราจะกลายเป็นแหล่งของทรัพยากรและวัสดุที่มีความสำคัญต่อคุณ รวมถึงคอยให้ความช่วยเหลือในทุกๆ ด้าน ที่จำเป็นต่อการประกอบธุรกิจ สำหรับตัวอย่างของอุปกรณ์ประเภทต่างๆ มีดังนี้​

-  เหล็กกล้าไร้สนิมแบบกำหนดเองได้
-  อุปกรณ์ในการจัดเลี้ยงอาหาร และการทำครัว
-  ห้องแช่แข็ง
-  โครงกันแดดกลางแจ้ง (Canopy)
-  ตู้จัดโชว์และจัดเก็บอาหาร (ทั้งร้อนและเย็น)
-  เครื่องดูดควัน และระบบระบายอากาศ สำหรับห้องครัว

จากความรู้และประสบการณ์อันยาวนานของเรา ในการบริการออกแบบและตกแต่งภายในร้านค้า ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีระยะเวลาในการใช้งานยาวนาน ในราคาย่อมเยา นั่นหมายความว่า จะมีเพียงอุปกรณ์เครื่องครัว ที่มีความเหมาะสม และดีที่สุดเท่านั้น ที่จะส่งตรงถึงมือของคุณ ซึ่งที่ G-One นั้น เรามีความภูมิใจในคุณภาพงานของพนักงาน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์จากเหล็กกล้าไร้สนิม, ชั้นวางของ, อ่างล้างจาน, แผงจัดวางหม้อและอุปกรณ์อื่นๆ เหล่านี้ล้วนแต่ถูกจัดทำขึ้นตามมาตรฐานจากออสเตรเลีย ให้มีความเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า และคุณลักษณะของพื้นที่ภายในร้านของคุณ สำหรับอุปกรณ์จากเหล็กกล้าทุกชนิดนั้น จะถูกขัดเงาและจัดทำขึ้นมาเป็นอย่างดี เพื่อให้มีความทนทานและง่ายต่อการทำความสะอาด​

นอกจากนี้ เรายังมีตู้ใส่อาหารสำหรับจัดโชว์สินค้า ที่ออกแบบมาให้มีความเหมาะสมกับอาหารบางประเภท เช่น เนื้อสัตว์ และอาหารทะเล ซึ่งเราได้ยึดเอาในเรื่องของการออกแบบตู้จัดแสดงอาหาร ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถแสดงให้ผู้ที่เข้ามาในร้าน เห็นอาหารที่คุณจัดเตรียมไว้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญคือ ทาง G-One จะทำการออกแบบตู้จัดแสดงอาหาร ให้ตรงตามความต้องการของคุณ และมีความเหมาะสมกับพื้นที่ภายในร้านของคุณด้วย

การบริการที่เป็นกันเอง มีความน่าเชื่อถือ และราคาย่อมเยา เป็นหัวใจหลักในการปฏิบัติงานของเรา และสะท้อนให้เห็นถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำด้วยใจ พวกเราเข้าใจว่า ธุรกิจของคุณลูกค้าแต่ละคน ต่างมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดังนั้น ตั้งแต่เริ่มการให้คำปรึกษา ไปจนถึงขั้นตอนการจัดส่งอุปกรณ์เครื่องครัวไปยังลูกค้า เราจะคอยตรวจสอบ ปรับปรุง และแก้ไขปัญหา หรือข้อชี้แนะต่างๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด ที่ G-One เรามุ่งเน้นที่จะจัดส่งอุปกรณ์เครื่องครัวที่มีคุณภาพสูง ใช้งานได้ยาวนาน และตรงตามความต้องการของลูกค้าที่ได้กำหนดมาให้เรา เพื่อให้ลูกค้าได้นำอุปกรณ์เหล่านี้ ไปใช้ในการประกอบธุรกิจ และบรรลุเป้าหมายที่ได้มุ่งหวังไว้นั่นเอง

Gas system
ระบบแก๊ส


ระบบแก๊ส
เรารับติดตั้งและออกแบบระบบแก๊สภายในครัวเรือน ธุรกิจห้องร้านอาหาร ศุนย์อาหาร ครัวโรงงานอุตสาหกรรม ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านเบเกอรี่ ศูนย์การค้า โรงแรม โรงพยาบบาล และหน่วยงานราชการ

Hood system
ระบบดูดควัน


ระบบดูดควัน

เรารับติดตั้งและออกแบบระบบดูดควันภายในครัวเรือนธุรกิจห้องร้านอาหาร ศุนย์อาหาร ครัวโรงงานอุตสาหกรรม ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านเบเกอรี่ ศูนย์การค้า โรงแรม โรงพยาบบาล และหน่วยงานราชการ ที่จะช่วยให้ครัวของคุณ ไม่มีกกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกมารบกวนลูกค้าของคุณ

freezer Room
ห้องแช่เย็น


เรารับสร้างห้องเย็น
พร้อมระบบ

การเก็บรักษาในห้องเย็นเป็นการปรับปัจจัยทางด้านอุณหภูมิเพื่อให้ผลิตผลมีการเปลี่ยนแปลงน้อยที่สุดในขณะเดียวกันอุณหภูมิที่เย็นยังสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่เข้าทำลายผลผลิตนั้นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในกรณีนี้ได้แก่อุณหภูมิ ทั้งนี้เพราะอุณหภูมิมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆภายในผลิตผล ดังนั้นกรเก็บรักษาผลิตผลทุกชนิดจึงควรเก็บรักษาไว้ที่อุณหภูมิต่ำ ในระดับที่เหมาะสมที่จะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผลิตผล

สอบถามเพิ่มเติม